Dịch vụ chống thấm mái đổ bằng

Các ngôi nhà mái bằng được đổ bê tông nếu không có mái tốn, lợp ngói,…che chắn mưa thường phải đối mặt với nguy cơ cao bị thấm dột. Nguyên nhân là do phải chịu sự tác động của môi trường khắc nghiệt như nắng nóng và mưa, dần tạo nên những vết nứt trên bề mặt bê tông khu vực mái. Đây cũng là điều kiện rất thuận lợi để nước mưa xâm hại và phá hủy kết cấu bê tông và làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình. Chống thấm mái đổ bằng luôn là một trong những công việc quan trọng, rất cần thi công cho những công trình có tầng thượng là mái bằng.

Các giải pháp chống thấm mái đổ bằng được công ty TNHH Nền Việt chúng tôi nghiên cứu, học tập và phát triển trong một thời gian dài, ứng dụng hiệu quả trên thực tế qua rất nhiều công trình trên toàn quốc. Sử dụng dịch vụ chống thấm mái đổ bằng của chúng tôi, đảm bảo công trình của khách hàng được hoàn toàn miễn nhiễm trước tình trạng thấm dột.

Dù sử dụng phương pháp nào vào công việc chống thấm trần, thì điều đầu tiên chúng ta nên hạn chế tối đa những vũng trũng, những khu vực nước không tiêu thoát được sau những cơn mưa để kịp thời chỉnh sửa sao cho không còn tình trạng đọng nước. Với những công trình đã được đưa vào sử dụng, cần xem xét kỹ càng tình hình thấm dột trên thực tế, nguyên nhân do đâu để có phương án khắc phục, giải quyết hiệu quả nhất. các giải pháp chống thấm nhà mái bằng dựa trên cách áp dụng vật liệu chống thấm dột trên thực tế. Các loại vật liệu chống thấm thường được sử dụng cho chống thấm nhà mái bằng

  • Các loại màng chống thấm: khò nóng, dán.
  • Vật liệu chống thấm dạng phun xịt, tạo lớp màng chống thấm trên bề mặt.
  • Các loại phụ gia chống thấm gốc xi măng…

Áp dụng loại vật liệu chống thấm nào cho từng công trình cụ thể cũng cần có những kiến thức chuyên môn tốt để đảm bảo các tiêu chí: hiệu quả chống thấm dột nhà mái bằng tốt nhất, giữ được khả năng chống thấm tuyệt đối qua thời gian lâu dài và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hợp tác với công ty TNHH Nền Việt, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống thấm, đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, sử dụng vật liệu có thương hiệu đã được khẳng định bởi chính sự đánh giá của khách hàng, chúng tôi cam kết thi công nhanh gọn, đảm bảo tiến độ để tránh lãng phí công sức, thời gian của quý khách.

Để tránh tình trạng thấm dột xảy ra, thi công chống thấm với giá thành rẻ nhất, cùng sự đảm uy tín về khả năng chống thấm triệt để. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu chống thấm mái đổ bằng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936 098 596