Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột và chống thấm

– Khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, nhiệt độ chênh lệch giữa các mùa trong năm khá lớn. Vì vậy, tình trạng thấm dột của công trình nhà bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và tất nhiên công trình nào cũng có thể bị thấm dột. Nếu không phải là một người có trình độ chuyên môn về lĩnh vực xây dựng. Gia đình bạn sẽ khó phân biệt và khảo sát ở mức tối ưu nhất.

– Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ khảo sát miễn phí và tư vấn cụ thể, chi tiết cho quý khách. Các phần của công trình dễ bị thấm là những phần tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Các phần chữ nước, các khu vực bị trước, các phần chịu tác động của nước mưa như mái, tường,… Công ty sẽ đưa ra phương pháp hoàn toàn phù hợp với vị trí bị thấm của công trình nhà bạn.

– Sau khi khảo sát, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng. Tiến hành đưa ra những phương pháp giải quyết tối ưu, hiệu quả và đảm bảo lâu dài. Chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí về cách thức chống tấm, vật liệu chống thấm… Và chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chống thấm của công ty TNHH Nền Việt.

– Công trình sẽ được sửa chữa, tái tạo đảm bảo chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu năm. Gọi vào đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ ngay lập tức!

Quy trình thi công sử dụng hóa chất chống thấm

– Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột

– Vệ sinh bề mặt cần thi công đảm bảo bề mặt phải cứng, sạch, và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác . Làm ẩm bề mặt trước khi thi công

– Quét 03 lớp hóa chất chống thấm polyme AC02/Sika topseal 107, các lớp cách nhau từ 2h đến 4h. Thi công lớp sau theo chiều vuông góc với lớp trước.

– Xả nước để kiểm tra. Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo