Kỹ thuật chống thấm công trình xây dựng

Ở các vùng có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, chống thấm dột cho các công trình xây dựng luôn là bài toán khó cho tất cả những đơn vị chuyên chống thấm dột chuyên nghiệp. Và tại Việt Nam cũng vậy, mọi công trình cần được chống thấm hiệu quả nếu không muốn để nước xâm hại gây nhiều thiệt hại về lâu dài. Kỹ thuật chống thấm dột hiện đại có thể đáp ứng được những yêu cầu trên thực tế với hiệu quả cao, chống thấm trong thời gian dài nhưng khách hàng cũng cần lưu ý tìm kiếm những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, có uy tín, trách nhiệm cao để được đảm bảo tốt nhất cho công trình của mình.

Kỹ thuật chống thấm dột đa dạng và áp dụng trên các hạng mục khác nhau như: Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể tông, chống thấm tường, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà lại có thể sử dụng các phương pháp khác nhau. Tùy theo điều kiện thực tế, cụ thể hạng mục nào, yêu cầu của khách hàng mà công ty trách nhiệm xây dựng chống thấm Bách Khoa chúng tôi sẽ áp dụng các giải pháp cụ thể, sử dụng loại vật liệu chống thấm phù hợp. Nhưng nhìn chung, vật liệu chống thấm phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

  • Khả năng chống thấm tuyệt đối, được kiểm nghiệm thực tế.
  • Cho phép bề mặt thở để tránh được áp lực hơi.
  • Chịu được áp lực nước, độ liên kết chặt chẽ, bề mặt chống thấm phải liên tục không bị gián đoạn.
  • Nếu thi công ngoài trời thì cần thêm yếu tố chịu được nhiệt độ cao.
  • Vật liệu chống thấm cần tương đối trơ trong các môi trường hóa học: kiềm, axit.
  • Có khả năng co ngót, biến đổi tùy theo công trình.

Việc lựa chọn và áp dụng các loại vật liệu chống thấm dột cũng như nắm rõ cách áp dụng vật liệu khi thi công là phần rất quan trọng để quyết định đến khả năng chống thấm của công trình. Với kinh nghiêm nhiều năm và thi công qua rất nhiều công trình xây dựng trên thực tế, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những giải pháp chống thấm hiệu quả tuyệt đối, độ bền qua nhiều năm và tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa bảo hành lâu dài với trách nhiệm cao cho công trình của khách hàng hợp tác.

Chọn vật liệu chống thấm áp dụng cho công trình rất quan trọng thì việc chuẩn bị bề mặt và thi công chống thấm cũng là những công đoạn không kém phần quan trọng để xử lý chống thấm dột đạt hiệu quả cao. Tùy theo việc chọn loại vật liệu nào để thi công mà sẽ có phương án thi công cụ thể nhưng nhìn chung, khâu chuẩn bị bề mặt cần đạt những tiêu chuẩn sau đây, chú ý Chuẩn bị bề mặt tốt là khâu rất quan trọng để đạt được chất lượng tối ưu:

  • Bề mặt phải chắc chắn, vệ sinh sạch sẽ: loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn, tạp chất như: dầu mỡ, ố mốc, xi măng thừa,…tạo độ phẳng cần thiết.
  • Xử lý các hư hỏng bề mặt như các vết nứt, lỗ rỗng, tổ ong… bằng vữa sửa chữa chống thấm để có được bề mặt bằng phẳng.
  • Một số loại vật liệu chống thấm yêu cầu độ ẩm bề mặt thích hợp để thi công.

Kỹ thuật chống thấm dột công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa được khẳng định bằng sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chống thấm dột hiệu quả, uy tín, bảo hành nhiều năm, tăng tuổi thọ cho công trình và tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936 098 596