Dự án thi công bệnh viện Quân khu 4 Nghệ An

Bệnh Viện Quân khu 4 là bệnh viện đầu ngành về thăm khám và điều trị trong lực lượng quân đội . Môi trường bệnh viện là nơi chứa nhiều máy móc thiết bị y tế để phục vụ cho việc chữa bệnh. Chính vì thế công tác chống thấm được chủ đầu tư đưa ra khá khắt khe . Đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm.

Tìm hiểu qua các đơn vị chống thấm tại Nghệ An chủ đầu tư đã quyết định giao cho đơn vị chống thấm Nền Việt để thi công chống thấm cho công trình

Giải pháp chống thấm được công ty chống thấm Nền Việt đưa ra là thi công chống thấm bằng Màng chống thấm định hình A&B SMARTFLEX.

Hạng Mục: Chống thấm sàn mái và khu vệ sinh

Dự án : Chống thấm Bệnh Viện Quân khu 4

Biện pháp thi công chống thấm sàn mái được thự hiện như sau:

I. Chuẩn bị bề mặt

Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống thấm, làm khô, loại bỏ mọi bụi bẩn và làm nhẵn, với bề mặt bất thường chúng tôi làm thêm lớp láng nền đất cát xi măng.

Đối với khu vệ sinh có các cổ ống xuyên sàn sẽ được đục hình chữ V rồi quấn thanh trương nở tại các cổ ống. rồi đổ vữa đổ bù không co ngót.

II. Quét lớp tạo dính A&B SMARTFLEX

Dùng lu sơn hoặc chổi cọ quét để thi công  lớp tạo dính lên bề mặt cần chống thấm. Sau khi lớp tạo dính khô tiến hành khò dán màng chống thấm.

III. Thi Công A&B SMARTFLEX

Bước 2: Quét chống thấm

– Quét hoặc phun bằng Máy phun chống thấm lớp chống thấm A&B SMARTFLEX lên bề mặt tường và sàn. Lớp 1 với định mức 1.5kg/m2

– Sau khi quét xong lớp 01 A&B SMARTFLEX thì dán lưới thủy tinh rộng 10cm 4 xung quanh góc chân tường

–  Quét/Phun lớp chống thấm A&B SMARTFLEX bề mặt tường và sàn.Lớp 2 định mức 1.5kg/m2. Lớp 2 cách lớp 1 khoảng 4-8 tiếng.

IV. Những điểm cần chú ý

– Tại các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ của màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống và các điểm nối….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 098 596