Dịch vụ chống thấm ban công

Ban công là nơi đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn, là nơi dung hòa không khí từ thiên nhiên. Ban công có thể được sử dụng là nơi trồng cây, đặt chậu hoa, hoặc tận dụng phơi đồ. Cũng chính vậy Ban Công, Sân phơi là nơi tiếp xúc với nước sinh hoạt thường xuyên và nước mưa hắt vào nên cần chống thấm một cách tốt nhất trước khi sử dụng. Nhiều hộ gia đình chủ quan trong việc chống thấm ban công, sân phơi dẫn đến việc thấm dột ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như đời sống.

Phương pháp chống thấm cho ban công 

Vì ban công hay nằm phía ngoài nhà nên có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chính vì vậy chọn vật liệu chống thấm phù hợp rất quan trọng. Hiện nay, rất nhiều các vật liệu chống thấm cho ban công, tuy nhiên cần chọn đúng vật liệu cho từng vị trí cụ thể và áp dụng trong từng trường hợp cụ thể. Vật liệu chống thấm cho ban công chủ yêu là vật liệu tạo màng có độ đàn hồi tốt và có khả năng thoát hơi nước. Đặc biệt khi xử lý chống thấm ban công, sân phơi cần chú ý đến các vị trí chân tường và cổ ống thoát nước. 2 vị trí này cần được xử lý bằng vật liệu chuyên dụng và thi công cẩn thận tỉ mỉ.
Quy trình thi công chống thấm ban công 
   + Giải phóng mặt bằng: Bề mặt ban công hay sân phơi cần được dọn sạch đến bề mặt bê tông rắn chắc, không có tạp chất bám dính trên bề mặt.
   + Xử lý các vết nứt (nếu có), chân tường gạch tiếp xúc với bê tông và cổ ống thoát nước.
   + Tạo dính bề mặt tăng khả năng bám dính cho vật liệu chống thấm.
   + Sử dụng vật liệu chống thấm cho bề mặt ban công theo đúng quy trình của nhà sản xuất.
   + Ngâm thử nước trước khi thi công các hạng mục tiếp theo.
 
Để đạt hiệu quả cao nhất cần áp dụng đúng loại vật liệu vào từng trường hợp cụ thể và thi công chuẩn định mức. 
Công ty TNHH Nền Việt chúng tôi chuyên nghiên cứu các sản phẩm vật liệu và phương pháp chống thấm mới tốt nhất để áp dụng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936 098 596